dong-cu-tram-15

GIÁ CỪ TRÀM

Giá cừ tràm

Nền móng là phần đất nằm dưới đáy móng chịu toàn bộ hoặc phần lớn tải trọng công trình đè xuống, còn gọi là nền đất, nơi chịu toàn bộ tải trọng của công trình, lại là thành phần của công trình được chôn sâu và kỹ. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được lưu ý khi xây nhà hoặc khi sửa chữa có yếu tố gia tăng tải trọng như: chồng thêm tầng hoặc cơi nới không gian. Móng là nơi quyết định cho sự kiên cố, bền vững và là nền tảng nâng đỡ cả công trình.

Móng dành cho công trình có nhiều loại: móng đơn, móng bè, móng bang, móng cừ tràm hay móng cọc. Tuỳ thuộc vào tải trọng, chiều cao của công trình bên trên và tính chất các tầng đất của công trình mà kỹ sư sẽ quyết định, tính toán và sử dụng loại móng phù hợp và an toàn. Đối với những công trình nhà ở nhỏ và thấp tầng như nhà phố hay nhà ở dưới 5 tầng thì phần nền móng cũng không quá phức tạp vì thế nhiều  người đã chọn nền móng cừ tràm cho ngôi nhà của mình.

dong-cu-tram-15 dong-cu-tram-16

Với ưu điểm lớn nhất là giá cừ tràm rẻ hơn nhiều so với móng làm từ bê tông cốt thép. Việc xây nhà ngoài những chi phí về xây dựng ra người gia chủ còn tốn khá nhiều cho việc mua đồ đạc trong nhà vì thế yếu tố về giá cừ tràm để làm móng giúp họ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí cho mình. Việc xây dựng móng nhà bằng cừ tràm giá cừ tràm có thể tiết kiệm từ 2 đến 3 lần so với các loại móng khá.

Bạn muốn tìm cho mình một nơi đóng móng cừ tràm với giá cừ tràm phải chăng?

Chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề với nhiều kinh nghiệm về xây dựng sẽ giúp bạn thực hiện việc xây ngôi nhà mơ ước của bạn. Kèm theo chất lượng tốt và đảm bảo giá cừ tràm của chúng tôi luôn cạnh tranh, giá cả phù hợp với gia đình bạn. Một nền móng tốt sẽ giúp ngôi nhà bền vững theo thời gian. Chúng tôi tin chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *