dong-cu-tram-13

CỪ TRÀM

Cừ tràm

Cừ tràm hay tràm cừ là tên gọi của một loại cây được trồng phổ biến ở các vùng tây nam bộ. Cừ tràm thường được ứng dụng trong cuộc sống để làm đồ dùng, đốt than đặc biệt được sử dụng nhiều nhất trong việc làm nhà, làm móng xây dựng.

Người ta hay sử dụng cừ tràm để làm móng cừ tràm ở những vùng đất nền yếu, đất bùn và chịu tải thấp. Sử dụng cừ tràm làm móng thường ứng dụng cho những loại nhà có kết cấu nhỏ dưới 5 tầng để đảm bảo độ an toàn cho công trình tuuy nhiên không vì thế mà đánh giá thấp khả năng chịu lực của cừ tràm.

dong-cu-tram-13

Tại sao bạn nên chọn ứng dụng cừ tràm vào việc xây dựng nền móng nhà?

Với thời đại tiên tiến ngày nay chất liệu xi măng cốt thép chịu lực rất tốt ta không thể phủ nhận được đều đó tuy nhiên đối với những địa hình xây cất thường lún, có bùn thì ta cần xem xét đánh giá vật liệu phù hợp để xây dựng lên nền móng vững chắt không bị nghiên ngã và lún. Mặc khác chi phí xây dựng nền móng bằng bê tông, cốt thép là một vấn đề nan giải những gia đình có kinh tế không khó khăn từ đó có thể lựa chọn giải pháp tốt hơn là xây dựng móng cừ tràm mà vẫn có thể chịu lực được cho ngôi nhà vừa và nhỏ.

kinh tế chắc chắn là điều kiện khiến cho bạn phải đắn đo suy nghĩ nhiều nhất. Nếu được tính toán kỹ lưỡng, thi công cẩn thận thì việc dùng cừ tràm để thi công nhà dân dụng là một việc rất tiết kiệm.dong-cu-tram-14

Chúng tôi nhận thi công móng cừ tràm cho gia đình bạn

Với kinh nghiệm xây dựng nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ gồm kỹ sư thiết kế, thợ xây dựng lành nghề chúng tôi tự hào được mang đến móng cừ tràm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Việc chọn được đơn vị thi công nhiều như hiện nay là điều không khó tuy nhiên tìm được một địa chỉ uy tín để bạn an tâm thì lại không hề dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công sớm nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *