dong-cu-tram-19

CỪ TRÀM GIÁ RẺ

Cừ tràm giá rẻ

Cây tràm có nguồn gốc ở đông nam á, thường được trồng 4 -5 năm, sau đó được cắt và chia ra nhiều loại phân phối trên thị trường, với đường kính và chiều dài khác nhau. Công dụng chủ yếu của cừ tràm được dùng để gia cố nền móng tên nền đất yếu, làm gỗ đóng các loại bàn ghế…. Để ngoài trời tốt vì cừ tràm là cây chụi nước. Và sống tốt ở dưới nước trong thời gian dài.

Với tính chất như thế từ xa xưa người dân ta đã biết ứng dụng cừ tràm vào việc xây dựng nhà cửa và cụ thể là làm móng cừ tràm. Cừ tràm giá rẻ nên nó là sự lựa chọn cho nhiều gia đình có thu nhập vừa và thấp vì nó phù hợp với các ngôi nhà họ có nhu cầu xây dựng vừa và nhỏ dưới 5 tầng. Nhưng không vì giá cả mà xem thường khả năng chịu lực cũng như độ bền của nó, nếu được xây dựng đúng cách và môi trường thích hợp thì cừ tràm vẫn sống thọ với thời gian.

Cừ tràm giá rẻ hơn so với những vật liệu khác, thậm chí chi phí để xây dựng nhà với móng cừ tràm có thể thấp hơn 1 đến 2 lần so với thông thường.
dong-cu-tram-18

Cách đóng cừ tràm thông dụng để có móng cừ tràm tốt

Cần thiết phải đóng cừ rộng ra ngoài diện tích móng, mỗi cạnh từ 0,1 – 0,2m để tăng sức chống cắt của cung trượt để tránh lún, sụt móng.

Tùy theo chất đất bên trên mực nước ngầm, có thể chọn đầu cừ tràm cao hơn mực nước ngầm, miễn sao đầu cừ luôn ẩm ướt. Ở đất sét, nước mau dẫn có thể lên đến 5 – 6m.dong-cu-tram-19

Bạn cần tìm cho mình một nơi đóng cừ tràm giá rẻ và uy tín

Chúng tôi nhận thi công cừ tràm giá rẻ, nhận làm móng cừ tràm cho bạn với giá cả phải chăng và chất lượng được đảm bảo. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong nghề xây dựng việc kiến tạo nên nền móng vững chắc từ cừ tràm giá rẻ là điều hoàn toàn có thể.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công sớm nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *