dong-cu-tram-9

BÁO GIÁ CỪ TRÀM TẠI TPHCM

Báo giá cừ tràm tại TPHCM

Nền nhà, móng nhà là phần quan trọng của ngôi nhà vì thế khi xây dựng cần phải xem xét kỹ lưỡng về mặt giá cả cũng như chất lượng của công trình.

Không như những cọc nhà bằng sắt hay bê tông cốt thép, móng nhà cừ tràm có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng ưu điểm lớn nhất mà khiến nhiều nhà vừa và nhỏ chọn lựa là giá cả, nhiều nơi báo giá cừ tràm tại TPHCM với giá rẻ hơn một đến hai lần so với các móng nhà khác.

dong-cu-tram-9

Một số lưu ý khi xây dựng móng nhà bằng cừ tràm

Không nên đánh giá quá thấp khả năng chịu lực của cừ tràm.

Không nên sử dụng cừ tràm ở nơi có điạ chất quá yếu và sâu, nên hạng chế sử dụng khi nền móng có sự rung động lớn, trong trường hợp nầy nên thay đổi thành móng bêtông hay những giải pháp móng kết hợp khác.

Nên phân bố áp lực đồng điều trên móng, độ lún móng khi gia cố cừ tràm cần được quan tâm, khả năng chịu lực tối đa sau khi gia cường nên lấy từ 0.6-0.8 kg/cm2.

Cấu tạo và chất lượng thi công lớp vật liệu chèn đầu cọc ảnh hưởng lớn đến độ lún và chất lượng nền cừ tràm.

Độ ẩm của đất và chất lượng nước ngầm ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng cừ theo thời gian sử dụng.

Quan niệm tính toán nên thiên về nhóm cọc và nên thí nghịêp ép tỉnh nhóm khi có điều kiện.

Trên đây là một số lưu ý nho nhỏ nếu còn thắc mắc nào vui lòng gọi điện ngay đến chúng tôi để được báo giá cừ tràm tại TPHCM cũng như nhận thi công sớm nhất.

Công ty chúng tôi với đội ngũ gồm kỹ sư thiết kế, đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một móng cừ tràm chất lượng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như báo giá cừ tràm tại TPHCM chính xác. Chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà là điều thiêng liêng không chỉ là nơi cư trú mà còn là nơi chứa đựng hạnh phúc gia đình vì thế chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện tay nghề để đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.dong-cu-tram-10

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *